Điều khoản sử dụng tài khoản ABE Academy

Admin - 2023-01-11 22:45:02 - 0 COMMENT

Điều khoản sử dụng tài khoản ABE Academy (sau đây gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) là một thỏa thuận/hợp đồng điện tử được thiết lập và ràng buộc các quyền và nghĩa vụ giữa CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IMCE TOÀN CẦU – IMCE GLOBAL (“Công ty”) và Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Để truy cập và sử dụng tài khoản ABE Academy, Khách hàng vui lòng xem xét cẩn trọng và xác nhận đồng ý với Điều khoản sử dụng này trước khi bắt đầu sử dụng tài khoản ABE Academy với các điều khoản và điều kiện sau đây:

 1. Các điều khoản về việc sử dụng

Với việc sử dụng tài khoản ABE Academy, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây:

Khi đăng ký tài khoản, học viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại... Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học viên theo học tại ABE Academy.

Khi tạo tài khoản trên ABE Academy, Khách hàng đồng ý nhận những email cập nhật các tính năng và bài viết mới, cũng như những email thông báo các khuyến mãi từ ABE Academy. ABE Academy sẽ cung cấp đường link ở cuối email để Khách hàng có thể hủy đăng ký nhận thông báo đó bằng cách kích vào link đó.

Khách hàng sẽ không truy cập ABE Academy bằng các chương trình tự động.

Trong quá trình sử dụng tài khoản ABE Academy, tất cả những dữ liệu, bao gồm các thông tin về kết quả và lịch sử học tập của Khách hàng, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do Khách hàng tạo ra hay được thu thập bởi ABE Academy thông qua việc học của Khách hàng, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng ABE Academy.

Khách hàng sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có ABE Academy, dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của ABE Academy. Tuy nhiên, Khách hàng có thế để đường dẫn (link) đến những tài liệu trên ABE Academy.

Mật khẩu của tài khoản: Sau khi đăng ký, học viên được cung cấp tài khoản và mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của ABE Academy. Học viên có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, ABE Academy sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản sử dụng nào ở trên, ABE Academy giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở ABE Academy (nếu có).

 2. Các điều khoản về việc mua hàng/sử dụng dịch vụ

Khi mua một sản phẩm hay dịch vụ trên ABE Academy, ví dụ như mua tài khoản để học, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản sau:

Những sản phẩm và dịch vụ mà Khách hàng đã mua trên ABE Academy, ví dụ như các tài khoản học, là để chỉ mình Khách hàng sử dụng. Khách hàng không được phép đề bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua.

Khi thực hiện thanh toán trên ABE Academy, Khách hàng đồng ý sẽ cung cấp những thông tin thanh toán xác thực và chính xác nhất.

Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản sử dụng nào ở trên, ABE Academy giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở ABE Academy (nếu có).

 3. Phương thức thanh toán

ABE Academy chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

a. Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa/Master được phát hành hợp pháp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

b. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng Internet Banking hoặc QR Code được cung cấp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

c. Thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IMCE TOÀN CẦU

STK: 1166118888

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long- PGD Nguyễn Văn Huyên

 Ghi chú: Khi chuyển khoản tại mục "Nội dung" Khách hàng ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Email đăng ký học - Khóa học đăng ký. Ví dụ: 0901234567 – Nguyen Van A - nguyevana@gmail.com – Ky Nang Thuyet Trinh

Hướng dẫn thanh toán:

Sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản mới trên ABE Academy hoặc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên ABE Academy, Khách hàng thực hiện các bước sau để mua khóa học phù hợp và tiến hành thanh toán:

Bước 1: Tại trang chủ ABE Academy, nhấn chọn khóa học mà Khách hàng muốn mua.

Bước 2: Nhấn chọn “mua khóa học” hoặc “mua gói truy cập”.

  • “Mua khóa học”: Chỉ có thể truy cập vào một khóa học mà Khách hàng đăng ký mua và giới hạn thời gian cụ thể cho từng khóa học.

  • “Mua gói truy cập”: Có thể thể truy cập vào một số khóa học trên hệ thống và Được ưu tiên hỗ trợ dịch vụ.

Bước 3: Đối với lựa chọn mua khóa học, nhấn chọn “thanh toán” để tiến hành thanh toán. Đối với lựa chọn mua gói truy cập, nhấn “chọn” để chọn gói học phù hợp với nhu cầu Khách hàng, sau đó nhấn chọn “thanh toán” để tiền hành thanh toán.

Bước 4. Ở màn hình chọn Phương thức thanh toán (ví dụ: người dùng chọn phương thức "Thẻ ATM") rồi nhấn Thanh toán.

Bước 5. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nhấn Thanh toán.

Bước 6. Khách hàng sẽ nhận được thông báo thanh toán hoàn tất và có thể tiến hành truy cập khóa học. Khách hàng vào mục "Tài khoản" để kiểm tra thông tin khóa học.

Trường hợp sau khi thanh toán, nếu Khách hàng phát hiện Gói dịch vụ có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại (088 909 99 97) của ABE Academy để được trợ giúp.

4. Toàn bộ thỏa thuận

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa ABE Academy và Khách hàng về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng tài khoản ABE Academy của Khách hàng. Những điều khoản này sẽ thay thế cho những điều khoản ở trước đó.

 5. Thông tin liên lạc

Nếu Khách hàng có câu hỏi nào về những điều khoản này, Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IMCE TOÀN CẦU (IMCE GLOBAL)

Email:  support@abe.edu.vn

Tel: 083 482 2266

Địa chỉ trụ sở: NV 8.1 khu đô thị GreenPark - 319 Vĩnh Hưng, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngày hôm nay.